[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by Watkohka School
โรงเรียนวัดเกาะกา
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 6 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
e-Learning

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก  

  หมวดหมู่ : กิจกรรมภายในโรงเรียน
เรื่อง : ผ้าป่าสามัคคี สมทบทุน สร้างโดมอเนกประสงค์
โดย : admin
เข้าชม : 180
พุธ ที่ 20 เดือน เมษายน พ.ศ.2565 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

      เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2565 ที่หอประชุม โรงเรียนวัดเกาะกา ตำบลท่าเรือ อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก นายวรวุฒิ ถนอมทรัพย์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดเกาะกา พร้อมด้วย คณะกรรมการสถานศึกษา ผู้นำชุมชน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา และผู้มีจิตศรัทธา เข้าร่วมพิธี 
     สำหรับ โรงเรียนวัดเกาะกา จัดการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 ถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปัจจุบันมีนักเรียน 130 คน และเพื่อให้การจัดการศึกษามีคุณภาพและสอดคล้องกับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โรงเรียนต้องปรับปรุงทั้งกิจกรรมการเรียนการสอนและอาคารสถานที่ให้มีความเหมาะสมต่อการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้อย่างเต็มศักยภาพ
     ดังนั้น คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวัดเกาะกา จึงมีมติให้มีการจัดสร้างโดมอเนกประสงค์ขึ้น เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับนักเรียนในการจัดกิจกรรมต่างๆ แต่โรงเรียนไม่มีงบประมาณในการดำเนินการได้ จึงได้จัดผ้าป่าสามัคคีขึ้นในครั้งนี้
      ทั้งนี้ ประชาชนผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมสมทบทุนเป็นเจ้าภาพในการก่อสร้างโดมอเนกประสงค์ได้ตามกำลังศรัทธา ได้ที่บัญชี ธนาคารกรุงไทย เลขบัญชี 211-0-51268-7 ชื่อบัญชี ทุนพัฒนาสถานศึกษา โรงเรียนวัดเกาะกาและส่งสลิปการโอนเงินได้ที่เพจเฟสบุ๊คของโรงเรียนวัดเกาะกา ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่าน
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

กิจกรรมภายในโรงเรียน5 อันดับล่าสุด

      การจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) บูรณาการด้านสิ่งแวดล้อม 3 รักษ์ 30/ส.ค./2565
      การจัดการศึกษาด้วยกระบวนการ OKRs 30/ส.ค./2565
      ผ้าป่าสามัคคี สมทบทุน สร้างโดมอเนกประสงค์ 20/เม.ย./2565
      การประเมินในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน ในรูปแบบ Onsite 3/ธ.ค./2564
      วันที่ 18 มีนาคม 2564 อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก หน่วยเคลื่อนที่ทำบัตรประชาชนให้นักเรียนโรงเรียนวัดเกาะกาที่มีอายุครบ 7 ปี 19/มี.ค./2564
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ watkohka.ac@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป