ผลงานทางวิชาการ

เผยแพร่แนวปฎิบัติที่ดี (Best Practice)ด้านการนำผลRT NT O-NETหรือผลการประเมินเมินอื่นๆไปใช้เป็นฐานในการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน ในระดับศูนย์พัฒนาคุณภาพ เรื่อง การพัฒนาทักษะการอ่านการเขียน ยกระดับผลสัมฤทธิ์ O-NET นางสาววรรณา ศรีจันทรา โรงเรียนวัดเกาะกา ได้รับรางวัลระดับคุณภาพ ดีเยี่ยม