ร่วมอนุโมทนาบุญ🙏🏻กับนักเรียนโรงเรียนวัดเกาะกา
จำนวน 3 คน ได้แก่
1)เด็กชายเบลคเอดเวิร์ด คาร์ทแมน
2)เด็กชายณัฐวัตร หนองตะไกร
3)เด็กชายศุภวัฒน์ ทาดี
ได้เข้าร่วมโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อนเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฏาคม 2567 ณ วัดอุดมธานี พระอารามหลวง ในวันที่ 20 เมษายน 2567 – 6 พฤษภาคม 2567😇 สาธุๆอนุโมทนาในบุญกุศลครั้งนี้ด้วยค่ะ🙏🏻