วันอาทิตย์, กันยายน 8, 2024
Latest:

โครงการ “ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ปี 2567” จากกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ (King Power)

โรงเรียนวัดเกาะกา และโรงเรียนอีก 10 โรง🌟 ในศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาปากพลี
ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี 🙏🏼
จากกิจกรรมมอบลูกฟุตบอลในโครงการ “ล้านลูก ล้านพลัง สร้างฝันเด็กไทย ปี 2567”
⚽️ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้เห็นถึงความจำเป็นของการมีอุปกรณ์กีฬาเพื่อที่จะให้เด็กได้เล่นฝึกซ้อม ให้เกิดทักษะทางกีฬา มีอุปกรณ์กีฬาฟุตบอลที่เพียงพอ ประกอบไปด้วย
⚽️ ลูกฟุตบอลสำหรับโรงเรียนแม่ข่ายโรงเรียนวัดเกาะกาจำนวน 50 ลูก โดยแบ่งเป็นกองกลางของโรงเรียนวัดเกาะกาจำนวน 30 ลูก และสำหรับนักเรียนโรงเรียนวัดเกาะกานักกีฬาของโรงเรียนหรือ นักเรียนที่มีทักษะฟุตบอลจากการคัดเลือกจำนวน 20 ลูก โดยจะได้รับลูกบอลจากกลุ่มบริษัท King Power ไปเป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเองคนละหนึ่งลูก
🏫 สำหรับโรงเรียนในศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาปากพลี จำนวน 10 โรง โรงเรียนละ 10 ลูกรวม 100 ลูก และรวมลูกฟุตบอลที่กลุ่มบริษัท King Power มอบให้ทั้งสิ้นเป็นจำนวน 150 ลูก
🙏🏼⚽️ขอขอบคุณค่ะ🙏🏼⚽️ #พลังคนไทย