วันศุกร์ที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๖การเลือกตั้งประธานนักเรียน และคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันศุกร์ที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๖ นายวรวุฒิ ถนอมทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกาะกา ได้จัดให้มีการดำเนินการเลือกตั้งประธานนักเรียน และคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป และทำการนับคะแนนผลการเลือกตั้ง เพื่อเป็นการส่งเสริมวิถีประชาธิปไตย การทำงานเป็นหมู่คณะ ส่งเสริมภาวการเป็นผู้นำ และเพื่อพัฒนาทางด้านความคิด รวมทั้งมีความรู้ ความเข้าใจในระบบประชาธิปไตย มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ ผลการเลือกตั้งประธานนักเรียน ได้แก่ เด็กหญิงภิญญดา ภิรมรื่น เบอร์ ๓ เป็นผู้ชนะการเลือกตั้ง