วันอาทิตย์, กันยายน 8, 2024
Latest:

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนวัดเกาะกาได้จัดกิจกรรมวันภาษาไทย

🌟 เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ทางโรงเรียนวัดเกาะกาได้จัดกิจกรรมวันภาษาไทยนำโดย นายวรวุฒิ ถนอมทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกาะกา ซึ่งวันภาษาไทยตรงกับวันที่ 29 กรกฎาคม ของทุกปี วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักให้นักเรียนเห็นคุณค่าความสำคัญ และอนุรักษ์ภาษาไทย
การจัดกิจกรรมการประกวดแข่งขัน รายการดังนี้
📚กิจกรรมการระบายสีภาพ ระดับชั้นอนุบาล
📚กิจกรรมการอ่านออกเสียง
📚กิจกรรมการวาดภาพระบายสี
📚การแสดงละครพระอภัยมณีระดับชั้นมัธยมศึกษา ม.1-ม.3
✨……………………………………✨