กิจกรรมทัศนศึกษา โรงเรียนวัดเกาะกา ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว และ สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล บางแสน มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี วันที่ 4 ธันวาคม 2566

ในวันจันทร์ที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนวัดเกาะกา ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาขึ้น นำโดย นายวรวุฒิ ถนอมทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกาะกา คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดเกาะกา  ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว และ สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล บางแสน มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้นอกสถานที่ ได้รับประสบการณ์ตรงและ สามารถนำความรู้ไปเชื่อมโยงกับทักษะชีวิต