กิจกรรมวันลอยกระทง ประจำปี 2566 โรงเรียนวัดเกาะกา

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นายวรวุฒิ ถนอมทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกาะกา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันจัดกิจกรรมวันลอยกระทง ประจำปี 2566 ให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดเกาะกา โดยมีกิจกรรมการทำกระทงจากวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น กิจกรรมการประกวดกระทงระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 เพื่อเป็นการอนุรักษ์ และสืบสานประเพณีของไทย