โรงเรียนวัดเกาะกาได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเด็กเล็กสัมพันธ์

💛ภาพกิจกรรมโครงการแข่งขันกีฬาเด็กเล็กสัมพันธ์ ประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2567
🌟เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567
ณ สนามกีฬาชั่วคราวองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเรือ
🌟จัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเรือ อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก ร่วมกับโรงเรียนวัดเกาะกา