วันที่ 12 มีนาคม 2567 นายสิทธิพร ผมงาม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก มอบหมายให้ นายวรวุฒิถนอมทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกาะกา นางสุชญา บำรุงกิจ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษา และนางสาวชุติมา เสนา ศึกษานิเทศก์ คณะกรรมการประเมินห้องเรียนคุณภาพของศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาอำเภอปากพลี ปฏิบัติหน้าที่ประเมินและรับรอง “โรงเรียนวัดเกาะกา” เป็นห้องเรียนคุณภาพ นักเรียนอ่านออก 100%

ผลการทดสอบนักเรียนอ่านออกผ่านเกณฑ์ 100% จำนวน 3 ห้องเรียน จึงได้รับการรับรองเป็นห้องเรียนคุณภาพ นักเรียนอ่านออก 100% ปีการศึกษา 2566 ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก