📷 ภาพกิจกรรม “วันต่อต้านยาเสพติดโลก” ประจำปีการศึกษา 2567
🗓️ 26 มิถุนายน 2567
ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียนโรงเรียนวัดเกาะกา จัดกิจกรรม “วันต่อต้านยาเสพติดโลก” โดยร่วมกันเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด บริเวณรอบหมู่บ้านเกาะกา อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายกเพื่อเป็นการตระหนักถึงความสำคัญของการป้องกันและต่อต้านยาเสพติด