📷 ภาพกิจกรรม “วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ” ประจำปีการศึกษา 2567
——————————————————
◾️ด้วยสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ ได้กำหนดวันที่ 1 กรกฎาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนา คณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2567 ครบรอบ 113 ปี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย
◾️ในการนี้ โรงเรียนวัดเกาะกา นำโดย นายวรวุฒิ ถนอมทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยกองลูกเสือ – เนตรนารีโรงเรียนวัดเกาะกา ได้เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของกองลูกเสือ – เนตรนารี ณ โรงเรียนวัดเกาะกา พร้อมร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ 2567