วันศุกร์, ตุลาคม 18, 2024
ผลงานทางวิชาการ

🗓️ วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567
โรงเรียนวัดเกาะกา ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และนำเสนอผลงาน ”กิจกรรมบริษัทสร้างการดี“ สาขาโรงเรียนวัดเกาะกา ระดับประถมศึกษา
ณ โรงเรียนวัดโยธีราษฎร์ศรัทธาราม โดยมีนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ผู้นำเสนอผลงาน ดังนี้
1. ด.ญ.อัญชิสา เดชประเสริฐ
2. ด.ญ.ปวริศา จิตรนอบ