วันศุกร์, ตุลาคม 18, 2024

🌟เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 🌟
นายสุภกิณห์ แวงชิน ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก คุณไอรินหัวหน้าโครงการ และคณะทำงาน ท่านผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน สสจ.
พร้อมด้วย นางสาวจุฑารัตน์ ศรีนวลปาน ศึกษาธิการจังหวัดนครนายก
และนายสมชาย นาคนัด ท่านรองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนนำร่องโครงการส่งเสริมสุขภาพแก้ไขปัญหาทุกโภชนาการเด็ก ณ โรงเรียนวัดเกาะกา โดยสนับสนุนไข่ไก่ให้โรงเรียนนำร่อง 12 โรง ในจังหวัดนครนายกเพื่อทำอาหารเสริมไข่ 🌟🙏🏼