การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ของศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาปากพลี อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก โดย คณะครูนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงเรียนวัดโคกสว่าง โรงเรียนบ้านดงแขวน ซึ่งกำหนดจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 ธันวาคม 2565 เพื่อคัดเลือกตัวแทนนักเรียนสู่ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ต่อไป

One thought on “การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 ของศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาปากพลี

• เก่งมากจ้า