โรงเรียนวัดเกาะกา

โรงเรียนวัดเกาะกา นำโดยผู้อำนวยการค่าย ผอ.วรวุฒิ ถนอมทรัพย์ คณะผู้กำกับและรองผู้กำกับลูกเสือ ได้จัดกิจกรรม Day Camp ลูกเสือ เนตรนารี ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นเวลา 1 วัน เหล่าลูกเสือเนตรนารี ต่างทำกิจกรรมในช่วงเช้าคือ พิธีถวายราชสดุดี พิธีเปิดกองลูกเสือ ลอดท้องเสือ กิจกรรมเดินทางไกล จากนั้นมีกิจกรรมนันทนาการและเข้าฐานผจญภัย