กีฬาสีภายในโรงเรียนวัดเกาะกา ระหว่างวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2566

วันที่ ๙-๑๐ เดือนพฤศจิกายน ๒๕๖๖  นำโดย นายวรวุฒิ ถนอมทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกาะกา พร้อมด้วยคณะครู ได้จัดกิจกรรมกีฬาสีภายในโรงเรียนวัดเกาะกา ประจำปีการศึกษา  ๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนเห็นความความสำคัญของกีฬา สร้างความสามัคคี การมีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รู้จักให้อภัย มีน้ำใจนักกีฬา และเพื่อให้นักเรียนมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์แข็งแรง