กิจกรรม “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566  ประจำปี 2566

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566  นายวรวุฒิ ถนอมทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกาะกา พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนเข้าร่วมพิธีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2566  เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย  โดยมี นายวรวุฒิ ถนอมทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเกาะกา เป็นประธานในพิธีฯ  พร้อมด้วย ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ลูกเสือและเนตรนารี เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความกตัญญู กตเวทิตาธรรม  ด้วยการประกอบพิธีถวายพวงมาลา ถวายราชสดุดี  ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนวัดเกาะกา